marinewave95.com มีหลากหลายเรื่องราว ที่เกี่ยวกับชาววิทยุ และชาว Net จ๊ะ ลองแวะเที่ยวเยี่ยมเยียนให้ทั่วล่ะ.....>>>

กลับไปหน้าแรก เกี่ยวกับเรา นักจัดรายการ เขียนเว็บบอร์ด สมุดเยี่ยม ติดต่อโฆษณา รวม LINK

อยากรู้ว่าราศีเกิดของคุณเหมาะกับพระเครื่องแบบไหนจึงจะเป็นมงคลแก่ชีวิต

12  ราศีกับการเลือกวัตถุมงคลเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจราศีไหนของใครเชิญได้ค่ะ

ราศีเมษ (15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ควรเลือกพระเครื่องที่เป็นพระผงผสมเนื้อว่านหรือเลือกพระเครื่องที่มีคุณลักษณะเป็นพระเนื้อดินเผา,  พระเนื้อดินผสมผง, พระเนื้อผงที่ผสมดินจากสถานที่ศักดิ์ต่าง ๆ  จึงจะถูกโฉลกกับราศีเกิด  ช่วยส่งเสริมศิริมงคาลให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตได้ค่ะ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ควรเลือกพระเครื่องที่มีเนื้อเย็นหรือประเภทที่มีความเย็นจึงจะถูกโฉลกกันดีค่ะ  อาจพิจารณาจากคุณลักษณะต่อไปนี้  เช่น  พระกริ่ง,  พระชัยวัฒน์, พระผล, พระที่ทำมาจากหินก็ได้ค่ะ  จะได้เสริมมงคลด้านโชควาสนาและความร่มเย็นเป็นสุขค่ะ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ราศีนี้ถูกโฉลกกับพระเหรียญรูปไข่  เขาว่าดีเป็นสง่าราศี  เริ่มอำนาจบารมี ทำให้ชีวิตมีแต่ความราบรื่น  นอกจากนี้อาจจะพิจารณาพระเหรียญกลม, พระเนื้อดิน, พระที่ทำจากเรซิ่น หรือตะกั่วก็ได้ค่ะ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 14 ส.ค.)

ราศีนี้ถูกโฉลกกับพระเหรียญรูปไข่  เขาว่าดีเป็นสง่าราศี เริ่มอำนาจบารมี ทำให้ชีวิตมีแต่ความราบรื่น  นอกจากนี้อาจจะพิจารณาพระเหรียญกลม, พระเนื้อดิน, พระที่ทำจากเรซิ่น หรือตะกั่ว ก็ได้ค่ะ

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. - 14 ก.ย.)

พระผงจะถูกโฉลกทางนพคุณ และช่วยเสริมมงคลให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์อีกด้วย  นอกจากพระผงแล้วอาจจะหาพระที่มีคุณลักษณะผงพระกรุปางสมาธิ,  พระปิดตา  หรือปิดทวาร  ค่ะ

ราศีกันย์ (15 ก.ย. - 14 ต.ค.)

พระรูปสามเหลี่ยมจะช่วยให้ชีวิตประสบโชคลาภเกียรติยศค่ะ  พระรูปสามเหลี่ยมที่อยากแนะนำก็มีพระนางพญา  พระเหรียญรูปหยดน้ำก็ดีค่ะ

  

ราศีตุลย์ (15 ต.ค. - 14 พ.ย.)

ราศีนี้ต้องพระเครื่องเนื้อโลหะเพราะถือว่าถูกโฉลก  เป็นมงคลและช่วยประสิทธิ์สาทวาสนาบารมียิ่งทีเดียวค่ะ  ราศีนี้ไปหาดูนะค่ะ

ราศีพิจิก (15 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

ราศีพิจิกพระเนื้อผงจะดีทางเมตตาเป็นสิริมงคลดีเยี่ยมเลยค่ะ  ชีวิตจะเจริญก้าวหน้า  แถมช่วยให้มีเสน่ห์มีผู้เกื้อกูลด้วยค่ะ  นอกจากพระเนื้อผงแล้วก็ควรหาพระโลหะที่ปลุกเสกด้วยพระที่มีเมตตาธิคุณทางสายกรรมฐานนะค่ะ (จริง ๆ แล้วราศีพิจิกก็มีเสน่ห์ในตัวไม่ใช่เหรอค่ะ)

ราศีธนู (15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

นั่นแน่ราศีธนูเริ่มสนแล้วใช่มั้ยค่ะ  ควรเป็นพระที่มีมุมเหลี่ยมจึงจะถูกโฉลกและเสริมให้ชีวิตสงบสุขและรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากพระที่มีมุมเหลี่ยมแล้วอาจจะพิจารณา  พระซุ้มแหลม, พระเนื้อผง, พระเนื้อโลหะ, พระเหรียญห้าเหลี่ยม, พระรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนก็ได้ค่ะ

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 14 ก.พ.)

ราศีนี้พระเครื่องที่ถูกโฉลกคือพระที่มีพระนามของพระมหากษัตริย์ประดิษฐานอยู่ด้วยจึงจะเป็นสิริมงคลเสริมวาสนาบารมี  ชีวิตมีแต่ความรุ่งเรือง พระนามของพระมหากษัตริย์จะประดิษฐานด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ทั้งนั้นค่ะ

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. - 14 มี.ค.)

พระเครื่องที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมต่าง ๆ  ถือว่าถูกโฉลกกับราศีนี้เป็นอย่างดีทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าและมั่นคงยืนยาว หรืออาจจะเป็นพระเนื้อผง, พระที่มีส่วนผสมของความเย็น, พระที่ผ่านการแช่น้ำมนต์แล้วก็ได้ค่ะ

ราศีมีน (15 มี.ค. - 14 เม.ย.)

ชาวราศีมีนจะถูกโฉลกกับพระเครื่องเนื้อโลหะ ซึ่งช่วยเสริมมงคลชีวิตให้มีความสงบสุข คุ้มครองรักษาให้แคล้วคลาด หรือจะพิจารณาเลือกพระรูปเหรียญที่ปลุกเสกหล่อหลอมด้วยไฟ  หรือพระนาคปรกก็ได้ค่ะ

ก็ได้ครบทั้ง  12 ราศีแล้วนะค่ะ  ราศีไหนจะแขวนพระเครื่องแบบไหนก็เลือกพิจารณาเอานะค่ะ  แต่ที่อยากจะชี้แนะอีกอย่างก็คือว่าถ้าเราเป็นคนดี  พูดดี  ทำดี  และคิดดี  มีพรหมวิหาร 4  เท่านี้ก็ทำให้ชีวิตเราเป็นสิริมงคลยิ่งเลยค่ะ

 

ปะการังสมอง   ปะการังสมองร่องตื้น

 

 

 

  Copyright 2000 - 2006 marinewave95.com -  Allrights reserved

webmaster@marinewave95.com

web design by  webmaster marinewave95.com