marinewave95.com มีหลากหลายเรื่องราว ที่เกี่ยวกับชาววิทยุ และชาว Net จ๊ะ ลองแวะเที่ยวเยี่ยมเยียนให้ทั่วล่ะ.....>>>

กลับไปหน้าแรก เกี่ยวกับเรา นักจัดรายการ เขียนเว็บบอร์ด สมุดเยี่ยม ติดต่อโฆษณา รวม LINK

รู้จักคนใกล้ตัวกับวันที่เกิดของเขาและเธอ

           เป็นเรื่องจริงในสัจธรรมของคำกล่าวว่า

 

“มหาสมุทรสุดลึกล้ำคนา   สายดิ่งทิ้งทอดมาหยั่งได้

  เขาสูงอาจวัดวากำหนด            จิตมนุยษ์นี้ไซร้ยากแท้  หยั่งถึง”

ลองพิสูจน์และศึกษาคนใกล้ตัวจากวันที่เกิดของเขาและเธอกันน๊ะครับ   จะใช่หรือไม่ก็พิจารณาดูถ้าจริงก็ส่งข่าวมาให้กำลังใจน๊ะครับ  ถ้าไม่จริงก็บอกมาหน่อย  เพราะของอย่างนี้ต้องพิสูจน์กันครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 1

                  เป็นคนที่รักอิสระ หัวดื้อรั้น  ไม่ชอบเป็นรองใครต้องเด่นในทุกด้าน   อารมณ์รุนแรงเฉียบขาด  กล้าได้กล้าเสียครับ  เชื่อมั่นในตัวเองสูงทีเดียวครับคนวันนี้ แต่ถ้าทำอะไรสำเร็จแล้วชื่อเสียงของเขาและเธอจะเป็นที่ยอมรับซึ่งสร้างความพอใจให้จนต้องยิ้มจนแก้มแทบปริเลยทีเดียวแต่ในขณะเดียวกันจะปิดไม่ให้ใครได้รู้ถึงปัญหาความผิดพลาดของเขาและเธอเลยครับ

                  คนเกิดวันที่ 1 เป็นคนที่รักใครรักง่าย  หลงง่าย  อาจเล่นบทโหดรุนแรงได้ในอารมณ์ชั่ววูบ  แต่โดยส่วนลึกแล้วคนเกิดวันนี้มีหัวใจที่มีแต่ความกรุณาเมตตา  คำว่า “ขอโทษ” หรือ “ฉันรักเธอ” จะออกจากปากคนเกิดวันนี้ได้ยากครับ    แต่ชอบครับ  ชอบที่จะได้ยินจากปากของคนรัก   ถ้าคุณลดความยิ่งทรนงและความจองหองของคุณลงการพลาดรักและผิดหวังใรเรื่องความรักจะไม่เกิดขึ้นเลยครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 2

 

               คนวันนี้เป็นคนขี้เหงาครับ  ต้องมีเพื่อนเยอะๆครับเพราะเพื่อกับคนวันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด    คิดดูแม้กระทั่งเลือกคนรักก็ต้องปรึกษาเพื่อนเผลอๆอาจจะเอาเพื่อนเป็นแฟนเสียนี่  เออ ก็ดีไปอย่างน๊ะครับไม่ต้องไปหาที่ไหน (5555)

 

                 

                   คนวันนี้เป็นคนฉลาด  ยอมรับที่จะฟังคำนำแนะและติเตียนไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น  เป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัวครับ   จำไว้อย่างว่าคนที่เกิดวันนี้จะไม่มีคำว่าหักหลังเพื่อนครับ   ชอบที่จะส่งเสริมให้เพื่อนหรือคนรักได้ดีมีความสุขแม้ตัวเองจะขื่นขม(น่าฉงฉาน)  ดังนั้นใครที่มีคนพิเศษที่เกิดวันนี้อย่าปล่อยให้เขาหรือเธอว้าเหว่และให้กำลังใจกันหน่อยน๊ะครับ 

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 3

                   ลองเล่นกับฉันซิ……นี่คนที่เกิดวันนี้  มุทะลุดุดัน บ้าบิ่น รุนแรง  อาจขาดสติกับอารมณ์ชั่ววูบครับ  แต่เป็นคนที่อดทนอดกลั้นและมีความเป็นผู้นำ  มีอิสระในความคิดอย่าควบคุมดูแลกันน๊ะ  เป็นอย่างนี้ครับ  ดังนั้นคนวันนี้ต้องให้ความไว้วางใจและความจริงใจครับแล้วคุณจะได้รับสิ่งเหล่านั้นตอบแทนกลับมาล้นเหลือเลยครับ รักเดียวใจเดียวครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 4

                    เป็นเขยหรือสะใภ้ใครแล้ว  ผู้ใหญ่นอนตายตาหลับครับ  เพราะเป็นคนมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตกับคนรัก  มีความเสียสละ จริงใจฉลาดที่จะคบ  เป็นคนรับผิดชอบ จริงใจใสๆไม่มีปัญหากับใคร  เป็นที่ปรึกษาของคนทั่วไปได้และยินดีที่จะผลักดันให้บรรลุผลจนได้ครับ  ดังนั้นจึงมีเพื่อนเยอะครับ  น่าคบน๊ะครับคนวันนี้แล้วจะสบายใจ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 5

                       ถ้ารู้จักเทพเจ้า “จูปิเตอร์” ของกรีก...ก็คนวันนี้ล่ะ  นอกจากนี้แล้วยังมองโลกในแง่ดีมีคุณธรรม และความรับผิดชอบสูง  ยอมรับสภาพความเป็นจริงทุกอย่างและคอยแก้ไขข้อบกพร่องไม่ให้เกิดซ้ำสอง   จริงใจมอบความรักให้ทั้งตัวและหัวใจกับคนที่รักครับและอย่าหวังเลยว่าจะรู้ว่าเขาเจ็บปวดเพราะจะเก็บเอาไว้คนเดียวเท่านั้นครับ   แต่ไม่ชอบให้ใครมาสร้างความกดดันให้ทำอย่างโน้นอย่างนี้ทีไม่ถูกต้องละก้อ       จะแสดงปฎิกริยาโต้ตอบทันทีครับ    คนวันนี้พูดง่ายๆว่า ผิดด้วยหรือ….ช่างมันฉันไม่แคร์

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 6

                         มีเสน่ห์ทีเดียวครับคนเกิดวันนี้  ไฮคลาสครับ  กลัวความเหงา  คติคือ” ความรักกินไม่ได้  แต่เท่ห์”    บ้านคือวิมานของเรา  รักความสะอาดและมีระเบียบมีบ้านเป็นโลกส่วนตัวตกแต่งด้วยรสนิยม   รักความอิสระ  ทะเยอทะยานเป็นคนฉลาดแต่ไม่เฉลียวในเรื่องของความรอบคอบ   ไม่ค่อยจำครับผิดหวังหลายครั้งมานับไม่ถ้วน  ขี้เกียจจำ  แต้ถ้าจดจำบทเรียนที่ผ่านมาแล้วระวังการใช้ชีวิตแล้ว  ฉากสุดท้ายของชีวิตก็จะสบายครับ  มีความสุขในบ้านน้อยส่วนตัวกับคนที่รักและลูกหลานมากมาย    

                                               

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 7

                         ชอบที่จะลองดีลองของเพราะไม่เชื่ออะไรแบบเหลวไหล  ต้องพิสูจน์และทดลองหาประสบการณ์  เพศตรงข้ามในความใฝ่ฝันของคนวันนี้มักจะเป็นไปคล้ายๆกับอุปนิสัยที่เหมือนกันคือมีเหตุผล มีความอิสระเสรี  ไม่ชอบอยู่ภายใต้อิทธิพลใดๆ  ที่สำคัญต้องเสรีในเรื่องความรักโดยต้องจบอยู่กับเขาหรือเธอที่เกิดวันที่ 7 ก็ OKแล้วครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 8

                         ค่อนข้างรักสบาย   บางทีก็ดูเหมือนใจดำแต่จะดีสำหรับเพื่อนสนิทที่คุยอย่างถูกคอ  ถ้าถูกขออะไรนี่ให้ได้ทันที่เลยครับคนวันนี้อย่ารีรอนา เพราะถ้าชักช้าคนวันนี้จะเปลี่ยนอารมณ์ได้ตามสภาวะแวดล้อมครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 9

                          เขาหรือเธอที่เกิดวันนี้มีประสบการณ์ชีวิตมากมาย  มีพรสวรรค์ในการเล่าเรื่องขำขันจนเหมือนจริงให้ผู้ฟังคล้อยตามได้ดีที่สุดเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของคนวันนี้และเป็นคนเอาการเอางานดีครับ  ถ้าเป็นครู-อาจารย์ ก็จะมีลูกศิษย์ไปมาหาสู่ตลอด บางทีก็คาดการณ์อารมณ์ได้ยากครับ  อย่างเช่น ชอบอยู่คนเดียวอะไรงี้    มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงจนบางทีไม่ค่อยจะตกร่องปล่องชิ้นกับใคร  เพราะจะหาเมื่อไหร่ก็ได้  (ว่าเข้าไปนั่น)  แต่บอกเคล็ดให้คิดจะพิชิตคนวันนี้ต้องทำตัวเป็นคนอกหักมีความรักที่ขมขื่นแล้วมาเล่าให้เขาหรือเธอฟังจนเกิดความสงสารก็จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ดามหัวใจของคุณเป็นอย่างดี  (จริงใจหน่อยก็แล้วกัน)

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 10

                            เฮ้อ..เป็นตัวเจ้าปัญหาครับ  ปรับตัวหน่อยไม่ทิฐิไปเพื่อนก็ไม่หายไปไหนครับ  แถมเจ้าอารมณ์อีกต่างหาก  ให้ความรักความอบอุ่นมากๆหน่อยน๊ะครับ  หากจะรักคนที่เกิดวันนี้ศึกษาให้นานหน่อยว่าเป็นคนอย่างไร  อย่าไปกระตุ้นปมด้อยเชียวนา  พังกับพังครับ

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 11

                            นับว่าเป็นผู้ที่มีจิตนาการที่ดี  อารมณ์ช่างคิดช่างฝันและมีความสุขที่ได้ทำขึ้นมา   อย่าไปมอบหมายงานที่เป็นกติกาและเงื่อนไขมากนักเพราะจะจบง่ายหากอารมณ์แปรปรวน  เพราะเป็นคนขี้รำคาญนั่นเอง  หยิ่งในศักดิ์ศรีใช้ได้เลยครับคนวันนี้แบบหักไม่ยอมงอทำนองนั้น   ชอบคนพูดหวานครับ 

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 12

                            เป็นบุคคลที่น่าคบหาด้วย  เปิดเผยร่าเริง  ตรงไปตรงมารับผิดชอบในสิ่งที่ทำและไม่ชอบใจถ้าถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้อื่น  เป็นคนมีอารมณ์ขันตลอดเวลาครับ  ขอยอมมีเพื่อนน้อยแต่ซื่อสัตย์จริงใจดีกว่ามีเพื่อนมากมายที่ใส่หน้ากากเข้าหากัน

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 13

                           มีรักเดียวใจเดียวเป็นสามีหรือภรรยาใครแล้ว ผู้นั้นนับได้ว่ามีเพชรเม็ดงามที่ตกอยู่ในโคลนตมครับ  แต่อารมณ์ร้อนไปหน่อยครับขาดความหนักแน่นและอ่อนไหวง่าย  น้อยใจเก่งประเภทขี้แยเลยทีเดียว  เป็นคนที่มีความเชื่อถืออยู่มากจริงใจในการแสดงออก  และจริงใจในการมุ่งมั่นที่จะสร้างตัวจนลืมยาชูกำลังคือความรักความอบอุ่นจากคนรอบข้าง

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 14

                            สุภาพและอ่อนหวาน  มีบุคคลิกน่าคบหา เกรงใจผู้อื่นเสมอ  แต่อย่าไปทำอะไรให้เขาหรือเธอรู้สึกอึดอัดล่ะเพราะเขาหรือเธอจะดื้อดึงแปลงร่างเป็นอสูรกายขึ้นมาได้ทันทีนา

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 15

                            ฮะแอ้ม……ภูมิใจได้เลยว่าเขหรือเธอสามารถตายแทนคุณได้ถ้าคุณไม่ตายเสียก่อน (ว่าไปนั่น)  คนวันนี้แปลกตรงที่ภายนอกดูอาจหาญเข้มแข็ง ไม่ง้อใครให้เสียเวลา  แต่ลึกๆแล้วใจอ่อน ขี้สงสาร อ่อนไหวง่าย แสนงอน และซ่อนความน่ารักอยู่ภายใน  (อะแอ้ม)  มีความต้องการความอบอุ่นเอาใจใส่เป็นพิเศษ ต้องพิเศษจริงๆน๊ะครับ ไม่พิเศษเขาหรือเธอไม่สนใจใยดีด้วยหรอกครับ   ขอยอมรับอีกว่าเป็นผู้มีน้ำใจประเสริฐเป็นเพื่อนแท้ รับผิดชอบดีต่อครอบครัว   ใครไม่รักก็บ้าแล้วครับ 555

 

 

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 16

                   ใครว่าเขาหรือเธอเป็นคนเจ้าชู้  เพียงแค่มีจิตใจเมตตาชอบช่วยเหลือรับปรึกษาปัญหาชีวิต  จนบางทีเอาตัวเข้าไปเสี่ยงก็มี   แสวงหาประสบการณ์แปลกใหม่อยู่เรื่อยๆครับ  ยิ่งเรื่องความรักแล้วชอบที่จะลองของใหม่เท่านั้นเองชนิดที่ว่าไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 17

                   มีความปรารถนาที่จะทำให้ชีวิตสมบูรณ์ทุกเรื่องเช่น อำนาจ ร่ำรวย เพื่อนเยอะ มีคนอุปถัมภ์ มีอาชีพมั่นคง มีสติปัญญาดีเลิศ  ส่วนเรื่องความรักต้องใช้จิตนาการช่วยครับจึงจะไปได้สวย

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 18

                  แสวงหาความจริงของชีวิตดีครับแต่กว่าจะพบไม่เข้าโรงพยาบาลก็อายุ 60 โน่น  เพราะขัดแย้งในด้านความคิดตลอดเวลา  หากได้เข้าไปอยู่ในรสแห่งพระธรรมก็จะเป็นแววทางส่องทางต้องการของชีวิต  เพราะหูเบาอารมณ์แปรปรวนง่าย  ถ้าถูกเป่าหูหรือยั่วยุจากเพื่อนรอบกายก็อาจจะเห็นกงจักรเป็นสี่ดอกจิกได้ครับ  เขาหรือเธอค่อนข้างมีอารมณ์ขบขันบางทีดูเหมือนขาดสาระจนคนรอบข้างคิดว่า”ติงต้อง”  เรื่องความรักล้มเหลวได้ง่าย  คู่รักของเขาหรือเธอวันนี้ต้องหนักแน่นมั่นคง เป็นแบบอย่างที่ดีให้เขาหรือเธอเอาเยี่ยงอย่างปฎิบัติตาม  แล้วความรักจะมีความสุขสดชื่นเต็มไปด้วยความร่าเริง หัวร่อต่อกระซิก...............แหมน่าอิจฉาครับ

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 19

                    พิเศษครับเขาหรือเธอในวันนี้   เป็นยอดนักสู้  มีความอดทนรักสงบ  รักศักดิ์ศรีค่อนข้างสบายในวัยชราและปลงอะไรได้ง่ายเมื่อเข้าวัยเบญจเพศ เป็นผู้สร้างสรรค์สังคมส่วนรวมและเพื่อนฝูงให้พบกับความสุขสำเร็จในความคิดที่แปลกๆไม่ซ้ำแบบใคร  ถ้าเป็นครูบาอาจารย์ก็จะสอนลูกศิษย์โดยให้ความจริงใจและปรารถนาดีอย่างแรงกล้า  ซึ่งถือได้ว่าเป็นแม่พิมพ์ของชาติอย่างแท้จริง  เรื่องความรักต้องเป็นผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่มาเกิด บารมีแก่กล้าคือใช้เวลาจีบสม่ำเสมอครับ  เพราะเขาหรือเธอปิ๊งใครเป็นพิเศษที่มีนิสัยคล้ายคลึงกันหรือทำให้สุขใจคลายเครียดรับรองได้ว่าเขาหรือเธอจะรักอย่างหมดหัวใจเลยทีเดียวครับ (โอ...ลันล้า)

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 20

                      เสียอยู่อย่างครับคนวันนี้เพราะเป็นคนเจ้าอารมณ์และเชื่อคนง่าย   แต่ส่วนดีที่มากมายมหาศาลคือ ความสุภาพ อ่อนโยน จริงใจต่อเพื่อฝูง  รักเพื่อนมากกว่าตัวเอง  ใครได้เป็นแฟนโชคดีครับ  กระดิกตัวไปไหนขอตามไปด้วย (5555)

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 21

                     เป็นใครก็ตามที่ได้ใกล้ชิดได้สัมผัสแล้วจะอบอุ่นบอกไม่ถูกครับ  แต่ถ้าเป็นเพื่อนจะรูสึกห่วงหวงหึงตามลำดับ (เอ..ชักยังไง)  มีเหตุผล นุ่มนวล เป็นเพื่อนโชคดีครับแต่ถ้าเป็นแฟนอาจจะลำบากใจเพราะเขาหรือเธอเป็นเสมือนสาธาระณะสมบัติคือชอบแก้ไขเรื่องของชาวบ้านจนไม่มีเวลาให้ไงครับ  อาภัพเรื่องความรักหน่อย โอกาสที่จะพบความสุขคงเป็นหลังวัยกลางคน (35+)  จึงจะบรรลุธรรมว่าความรักชีวิตและครอบครัวคืออะไรครับ

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 22

                     เป็นคนที่มีสัจจะจริงใจต่อเพื่อนฝูง  รักเดียวใจเดียวไม่แปรเปลี่ยน  น่ารัก สุภาพ มีคำหวานเป็นมธุรสวาจา  มีสังคมที่ดี แต่ขาดความมีเหตุผล อดทนครับ  ชอบให้คนเอาใจอยู่เรื่อยจนเหลิงเอาใจตัวเองเป็นใหญ่ครับ

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 23

                       เอ......ต้องแต่งกายให้ดูภูมิฐานเข้าไว้ครับจึงจะดูดี   ลดความเป็นคนขี้ระแวงบ้างก็ดีน๊ะครับ  เขาหรือเธอเกลียดการโกหก การใช้กำลังครับลองดูก็ได้  นานครับกว่าจะปรับความเข้าใจกัน   รักคนง่ายจังครับไม่ค่อยจะดูหรือสืบว่าคนที่เข้ามานี่ว่างหรือเปล่า  แต่ถ้าเวลาเจ็บขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเขาหรือเธอก็สวนหมัดชนิดขวาตายซ้ายพิการได้นา

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 24

                      เป็นดีสุดเยี่ยมคนหนึ่งเลยทีเดียว(นั่นแน่..ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่)  เพราะเป็นคนที่มีเหตุผล รับผิดชอบสูงทั้งเรื่องของตนเองและของคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องของครอบครัวครับ  เป็นครอบครัวที่มีความสุข  เขาหรือเธอเกิดวันนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ในเรื่องของการดำรงชีวิตที่เข้าใจชีวิต มีจิตใจเมตตา  ปฎิบัติตัวดีอยู่ในศีลธรรม    ออกกำลังกายบ้างก็ดีครับสุขภาพจะได้แข็งแรง

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 25

                     คนวันนี้เป็นคนขยัน  มีความสามารถ รักเด็ก สัตว์เลี้ยง หรือชอบปลูกต้นไม้  เป็นคนตรงไปตรงมาเป็นนักพัฒนา นักประชาสัมพันธ์ได้ดี  ไม่ชอบเผชิญหน้าเมื่อเกิดปัญหาแต่ชอบใช้วิธีไกล่เกลี่ยครับ   มีความคิดดีมีเหตุผลดีสมหวังในเรื่องของความรักได้เป็นอย่างดีทีเดียว มีพลังอำนาจ โน้มน้าวจิตใจให้มาสยบได้โดยใช้เวลาไม่นานเลย

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 26

                     เป็นยอดนักเสียสละ  มีกำลังใจเข้มแข็งมั่นคงเป็นเยี่ยม   ศัตรูคือยาชูกำลังครับ  ใครที่มีเขาและเธอเป็นเพื่อนแล้วสบายใจครับทุกข์ใจเมื่อใดช่วยเหลือได้ตลอด    เป็นคนตรงต่อเวลาไม่ค่อยชอบสถานที่ที่มีเสียงดังเท่าไหร่  เดินห่างเลยครับคนวันนี้   หากแต่กายด้วยสีที่ไม่ทึบและประพรมน้ำหอมดูบ้าวจะทำให้มีเสน่ห์น่าดูแม้แต่เพศเดียวกันก็ยังหลงเลยครับ

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 27

                       เปรียบได้เหมือนท่านเปาเลยล่ะ  เป็นผู้อนุรักษ์นิยมในขนบธรรมเนียมประเพณี   มีสมาธิจิตที่ดี  ถ้าเห็นหายไปไม่ต้องกังวลเลยเดี๋ยวก็มาครับ  ชอบมีโลกส่วนตัวและฝังใจกับอดีตเก่าๆเรียกว่าเป็นชู้ทางใจก้อ.....ยอม

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 28

                        ขันอาสาดีครับคนวันนี้  ไว้วางใจผู้อื่นง่าย  รักคนง่ายอีกด้วย  เจ้าชู้นา  และหัวดื้อพอสมควรทีเดียว คนวันนี้เพื่อนเยอะดีเพราะเพื่อนเป็นสิ่งสำคัญแห่งชีวิต  คนขี้เหงาก็เป็นอย่างนี้แหละ 5555

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 29

                         นักอนุรักษ์นิยมคนวันนี้ครับ  มีเพื่อนฝูงมาก  เข้าใจในสิ่งที่เป็นธรรมชาติของมนุษย์  มีความคิดสร้างสรรค์จิตนาการ  มีเสน่ห์ในตัวเองน่าหวงดีครับคนวันนี้เพราะมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี  ขี้สงสารและใจอ่อนคือจุดบอดของคนวันนี้

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 30

                         ชอบคิดและทำในเรื่องที่ท้าทาย  ชอบเป็นผู้นำทำในเรื่องที่ยากๆที่ชาวบ้านเขาไม่ทำกัน  กล้าและใจถึงดีครับในเรื่องของความรักทำไงก็ได้ให้มาสนใจฉัน  นี่เป็นอย่างนี้

เขาและเธอของคุณเกิดวันที่ 31

                         เป็นอะไรที่แพ้ใจตัวเองครับ  เก็บเอาไว้ในใจไม่กล้าแสดงออก  เวลาอยู่ต่อหน้านี่มีทีท่าบึ้งตึงแต่พอลับหลังนี่  แหม…….คิดถึงใจจะขาด  งานมีหน้าทีขยันดีทีเดียวแต่ถ้าเป็นงานส่วนตัวละก้อ  น่าเบื่อที่สุดเลย  อนาคตมีฐานะดีต้องเลยเลข 3 แล้วครับ  ถ้ายังไม่ถูกใจใครเป็นพิเศษก็หาเพื่อนที่รู้ใจอาจเป็นเพศเดียวกันก็ได้  แต่ต้องอดทน หนักแน่น  และจริงใจชีวิตจะพบแต่ความสุขตลอดกาลครับ

 Copyright 2000 - 2006 marinewave95.com -  Allrights reserved

webmaster@marinewave95.com

web design by webmaster marinewave95.com